Askorean - Website đa dụng minh bạch hàng đầu Việt Nam

Askorean - Website đa dụng minh bạch hàng đầu Việt Nam

Askorean trở thành website minh bạch với nguồn thông tin khổng lồ với mục tiêu kết nối cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam và người Việt. Đó là lí do ứng dụng đầy hữu ích và đáng tin cậy mà trang web mang lại.

Askorean đang cung cấp các tin tức hết sức đa dạng với nhóm chủ đề bất động sản, mua bán đồ cũ, ẩm thực và kênh tuyển dụng với nguồn thông tin tin cậy, đã được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm tốt nhất phục vụ cho người dùng là người Hàn Quốc và người Việt chúng ta. Cùng sự chuyển mình với thời đại công nghệ 4.0, Askorean hứa hẹn mang đến một tương lai mua sắm, tìm địa điểm ưng ý vô cùng hữu ích cho người dùng. Cùng điểm qua những lĩnh vực đáng quan tâm mà Askorean sẽ đem lại cho bạn.

 

Bất động sản

Askorean là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu hiện nay, website cung cấp các thông tin cần thiết cho người có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản hay dự án. website cung cấp thông tin về các lĩnh vực như mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, văn phòng, căn hộ, biệt thự, chung cư.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký để có thể bán tài sản bất động sản mình muốn bán tại website giúp bạn nhanh chóng tìm đến khách hàng tiềm năng:

Thông tin về thị trường bất động sản;

Phân tích và nhận định;

Chính sách và quản lý;

Thông tin quy hoạch;

Bất động sản thế giới.

  

Bất động sản- Nguồn tin minh bạch khổng lồ tại Askorean

Mua bán

Askorean cung cấp một nền tảng website để mọi người có thể mua bán đồ cũ tại đây. Với đủ loại đồ đạc từ mọi vùng miền trên đất nước, bạn có thể bán món đồ mình không còn có nhu cầu nữa hay tìm kiếm một món đồ giá rẻ thỏa mãn mong muốn của bản thân hiện tại.

Bạn có thể đăng tin bàn đồ cũ một cách đơn giản cung cấp thông tin sản phẩm, giá bán, tên sản phẩm,… là bạn đã có thể giao bán sản phẩm của mình. Với số lượng người dùng đông đảo, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm được người có nhu cầu sớm nhất.

Danh mục một số loại sản phẩm trên website:

-                 Nhà đất

-                 Nội ngoại thất, đồ gia dụng

-                 Đồ điện tử

-                 Chợ xe

-                 Thời trang, đồ dùng cá nhân

-                 Mẹ và bé

-                 Thú cưng

 

Thế giới đồ cũ khổng lồ chất lượng cao

Ẩm thực

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng ẩm thực Việt và Hàn, một quán cafe, quán trà hay một tiệm bánh với những đồ uống được pha chế hoàn hảo trong không gian đẹp diệu kỳ, lung linh.

Bạn đang tìm kiếm một quán nhậu với không gian thoáng đãng, những món nhậu khoái khẩu của cánh mày râu mà bạn không thể không thử một lần. Những nhà hàng, quán ăn, buffet đầy đủ các thể loại vừa phong phú vừa đa dạng đảm bảo an toàn vệ sinh và sự tiện lợi cho mình.

 

Ngoài ra, nếu bạn có cửa hàng ẩm thực và muốn mọi người biết đến nhiều hơn, website của Askorean sẽ giúp bạn cung cấp thông tin cửa hàng như địa chỉ, số điện thoại, những món ăn ngon và cả chia sẻ một số hình ảnh về không gian tuyệt vời của cửa hàng.

Chỉ cần đó là địa chỉ đáng tin và thông tin đích thực được chúng tôi kiểm duyệt, cửa hàng của bạn sẽ luôn là nơi dừng chân lí tưởng.

 

Địa chỉ ẩm thực số 1

Tuyển dụng

Một tính năng thú vị nữa của Askorean đó là tuyển dụng, tại đây bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ việc làm bán thời gian đến toàn thời gian hay từ lao động phổ thông đến chuyên nghiệp.

Mỗi ngày có hàng nghìn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhân viên, bạn có thể đăng tin lên website rất dễ dàng và nhanh gọn. Bạn cung cấp thông tin về địa chỉ, giới thiệu công việc, mức lương và một số yêu cầu riêng là bạn có thể đăng bài tuyển dụng.

Nền tảng website giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, với bộ lọc thông tin nhanh, an toàn với ngành nghề, tỉnh thành, lương và kinh nghiệm là bạn đã có thể tìm cho mình một công việc phù hợp nhất với bản thân một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Trang tin tuyển dụng hàng đầu hiện nay

Có thể nói, Askorean đã và đang trở thành xu hướng mới cho một trang công nghệ sạch, an toàn và minh bạch để góp phần chung tay kết nối vòng tay thân thiện giữa những người bạn từ Hàn Quốc và nguồi Việt Nam chúng ta, đến ngay http://askorean.com  và bạn sẽ hài lòng vì điều đó.


Đội ngũ ASKOREAN

  • ASKOREAN có một đội ngũ trẻ năng động, luôn luôn sáng tạo, tìm ra những cái mới, bắt nhịp một cách nhanh chóng xu hướng thời đại để đem đến cho khách hàng những sản phẩm “ thông tin” tuyệt vời nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất.